logo
 0
logo
 
 Trang chủ   Tư Vấn Máy Rửa Chén

Công nghệ VarioSpeed trên máy rửa chén Bosch là gì? Hoạt động như thế nào?

Chủ Nhật, 14/11/2021

1
Công nghệ VarioSpeed là gì?

Công nghệ VarioSpeed giúp tăng tốc độ rửa, giảm thời gian rửa chén đĩa từ 20% - 50% tùy theo từng chương trình rửa và để đạt được kết quả làm sạch, sấy khô tối ưu trong thời gian ngắn khi dùng VarioSpeed, máy sẽ tiêu thụ lượng nước và điện năng cao hơn thông thường.

Với những tiện ích này, Bosch đã nâng cấp công nghệ lên VarioSpeed Plus giúp giảm thời gian rửa chén đĩa lên đến 66%, phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Công nghệ VarioSeed là gì?

2
Nguyên lý hoạt động

Người dùng có thể giảm thời gian rửa bằng một nửa khi chọn chức năng VarioSpeed trên máy rửa chén Bosch. Công nghệ này giúp giảm thời lượng chương trình đến 50% mà không bỏ qua bất cứ công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

Nguyên lý hoạt động

Khi sử dụng chế độ này, máy rửa chén sẽ chỉ làm việc ở 1 khoang rửa thay vì cả 2 khoang như chế độ rửa thông thường. Vì thế, chức năng này giúp mức tiêu thụ điện, nước ít hơn mà vẫn đảm bảo được kết quả rửa giống như các chương trình tiêu chuẩn khác.

Máy rửa chén với công nghệ VarioSpeed

Ngoài công nghệ VarioSpeed, máy rửa chén Bosch còn được biết tới với nhiều tính năng thông minh khác như: Tối đa hóa hiệu quả sử dụng nước với công nghệ Activewater, công nghệ sấy Zeolith, công nghệ Aqua Stop chống rò rỉ nước,... Với những trang bị về công nghệ tiên tiến, hiện đại, máy rửa chén Bosch đã và sẽ trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua với mỗi khách hàng.

Ý kiến về: Công nghệ VarioSpeed trên máy rửa chén Bosch là gì? Hoạt động như thế nào?
  • Rửa Chén Thông Minh - Sợ Gì Vất Vả
  • Rửa Chén Siêu Êm - Sạch Nhanh Bát Đĩa
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi